CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “BỔ SUNG SẮT, GIÀU SỨC KHỎE”

Vào ngày 25/10/2018, chương trình Tập huấn chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhằm dự phòng và điều trị các bệnh thiếu máu thiếu sắt với chuyên đề “Bổ sung sắt, giàu sức khỏe” được tổ chức bởi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phối hợp cùng Công ty Dược Phẩm Mega Lifescience Việt Nam cùng với 2 vị khách mời là PGS – TS -BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và PGS.TS Trịnh Bảo Ngọc – Cố vấn Y Khoa – Đơn vị Đồng hành – Nhãn hàng Ferrovit – Công ty Dược Phẩm Mega We Care. Chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 250 chị em phụ nữ đến từ Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của chương trình, buổi hội thảo cùng chuyên đề cũng đã được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 30/3/2018. Với sự góp mặt của Bs.CK1 Phan Thị Hiền Thu – Bác sĩ tại Trung Tâm Dinh Dưỡng TP.HCM và BS.CK1 Nguyễn Thị Trinh – cố vấn y khoa Mega Lifesciences Việt Nam, và hơn 250 chị em tại Tp HCM.

Đến tham gia chương trình, các chị em được các nhân viên y tế đo chỉ số Hemoglobin miễn phí để biết mức độ thiếu máu thiếu sắt, được nghe những chia sẻ bổ ích từ các bác sĩ về căn bệnh này, và còn nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn của chương trình.

Hy vọng trong thời gian tới, thêm nhiều phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước được tiếp cận các kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe.