Ferrovit

FERROVIT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ HCM

FERROVIT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ HCM

Chào mừng Quốc tế phụ nữ, nhãn hàng Ferrovit và Pynocare White của công ty Mega đã phối hợp tổ chức sự kiện tư vấn Sức khỏe – Sắc đẹp tại Nhà văn hóa phụ nữ HCM vào ngày 06/03. Tham gia sự kiện, 120 phụ nữ được đo chỉ số Hemoglobin và hơn 50 người được soi da miễn phí.

Đây cũng là lần đầu tiên Mega sử dụng máy đo Hemoglobin công nghệ hiện đại nhất thế giới: không cần lấy máu nên không gây đau, cho kết quả chỉ sau 20s. Bên cạnh đó còn có máy soi da cắt lớp giúp phân tích tất cả các chỉ số về da. Sau khi được tư vấn tận tình, nhiều khách hàng đã thể hiện sự quan tâm đối với sản phẩm và quyết định mua dùng thử.

Trong thời gian tới, công ty Mega sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà văn hóa phụ nữ thành phố để đem đến cho chị em phụ nữ nhiều kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân.

Phụ nữ nên chú ý rằng thuốc sắt chứa hàm lượng sắt II Fumarate, bổ sung thêm Acid Folic và Vitamin B12 không chỉ hỗ trợ quá trình hấp thu sắt, mà còn giúp tái tạo máu một cách tốt nhất. Loại sắt này sẽ thúc đẩy hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, giúp các nàng có một làn da hồng hào và cơ thể khỏe mạnh.

Xem ngay:  FERROVIT - ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE NỮ SINH VIỆT NAM

Trong thuốc sắt có nhiều thành phần giúp da trở nên hồng hào

Để có làn da hồng hào không còn là chuyện quá xa vời nếu các chị em rèn luyện cho mình một nhịp sống điều độ, và bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể. Hẳn là khi có một vẻ ngoài rạng rỡ thì các nàng cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều, vì thế đừng ngần ngại trong việc chăm sóc làn da của mình ngay hôm nay nhé!

Thuốc Ferrovit do công ty Dược phẩm Mega Lifesciences Public Company  Limited, Thái Lan sản xuất. Sản phẩm có thể tìm mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tham khảo tại: ferrovit.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu