Ferrovit

CUỘC THI CHẠY MARATHON “VỮNG BỀN SỨC TRẺ, MÁU KHỎE TUỔI XANH”

CUỘC THI CHẠY MARATHON “VỮNG BỀN SỨC TRẺ, MÁU KHỎE TUỔI XANH”

Ngày 20/10/2017 tại sân vận động Hoa Lư, số 02 đường Đinh Tiên Hoàng Quận 1 đã diễn ra cuộc thi marathon “Vững bền sức trẻ, máu khỏe tuổi xanh” với sự đồng hành của nhãn hàng Ferrovit – công ty Mega We Care. Là một hoạt động cộng đồng góp phần gây quỹ từ thiện hỗ trợ các bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng”, đồng thời mong muốn thay đổi nhận thức và bổ sung kiến thức về sắt và sức khỏe trong cộng đồng, nhất là các bạn sinh viên và các bạn trẻ Việt Nam. Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự quy tụ của hơn 1000 bạn sinh viên và các bạn trẻ tại TP.HCM tham gia chạy marathon và kiểm tra sức khỏe miễn phí.

Ban tổ chức xin cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của tất cả mọi người và những nghĩa cử cao đẹp đã giúp chúng tôi thổi lửa nhiệt huyết cho sự kiện và chung tay cùng nhau giúp đỡ gây quỹ từ thiện.

Tuyệt chiêu mách nhỏ cho chị em là thuốc sắt chứa hàm lượng sắt II Fumarate, bổ sung thêm Acid Folic và Vitamin B12 không chỉ hỗ trợ quá trình hấp thu sắt, mà còn giúp tái tạo máu một cách tốt nhất. Loại sắt này sẽ thúc đẩy hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, giúp các nàng có một làn da hồng hào và cơ thể khỏe mạnh.

Trong thuốc sắt có nhiều thành phần giúp da trở nên hồng hào

Để có làn da hồng hào không còn là chuyện quá xa vời nếu các chị em rèn luyện cho mình một nhịp sống điều độ, và bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể. Hẳn là khi có một vẻ ngoài rạng rỡ thì các nàng cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều, vì thế đừng ngần ngại trong việc chăm sóc làn da của mình ngay hôm nay nhé!

Xem ngay:  Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt - tinh thần sắt

Thuốc Ferrovit do công ty Dược phẩm Mega Lifesciences Public Company  Limited, Thái Lan sản xuất. Sản phẩm có thể tìm mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tham khảo tại: ferrovit.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu