Người phụ nữ hiện đại luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của gia đình và xã hội. Họ phải luôn giữ cho mình sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái để làm việc và chăm lo cho gia đình. Nhưng các vấn đề do thiếu máu thiếu sắt gây ra như: rụng tóc, da xanh xao, chóng mặt, nhức đầu, tim đập nhanh…làm người phụ nữ bối rối, lo âu.

Nhưng chị em đừng quá lo lắng, đã có Iron Woman luôn đồng hành, thấu hiểu, sẻ chia và giúp người phụ nữ luôn khỏe mạnh, tươi tắn với phương châm:

ĐỦ SẮT, SỨC KHỎE DỒI DÀO, HỒNG HÀO SẮC DIỆN

IRON WOMAN

TÊN GỌI

Tên gọi Iron Woman cũng bắt nguồn từ chính món vũ khí lợi hại nhất của nàng – Đó là Iron – Sắt - Fe. IRON WOMAN chính là nữ siêu nhân Sắt giải cứu các chị em phụ nữ khỏi sự mệt mỏi, uể oải của chứng thiếu máu thiếu sắt, trả lại cho chị em vẻ tươi tắn và khỏe mạnh.

SỨ MỆNH

Iron Woman bảo vệ phụ nữ khỏi chứng thiếu máu thiếu sắt , nâng cao sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Giúp phụ nữ Việt luôn thành công trong cuộc sống.

Ý NGHĨA

Khi một người phụ nữ có đủ sắt thì sẽ mạnh mẽ như siêu nhân cũng như Iron Woman sẽ giúp người phụ nữ Việt ý thức trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe, sắc đẹp của mình.

NHIỆM VỤ

Nhân vật Iron Woman sẽ là cầu nối giữa Ferrovit và phụ nữ, giúp cung cấp những nguồn kiến thức mới mẻ về chất sắt trong máu, giúp bổ sung sắt cho phụ nữ trong suốt các giai đoạn trọng cuộc đời.

Giai đoạn thiếu nữ tuổi dậy thì (12 -15t):

Đây là độ tuổi phát triển vượt trội của cơ thể và tâm sinh lý. Trong giai đoạn này, lượng sắt trong cơ thế mất đi khá nhiều nên cần phải bổ sung thêm sắt nhằm giúp trẻ phòng tránh suy giảm trí nhớ, mất tập trung… làm ảnh hưởng đến cuộc sống và học tập. 

 

Iron Woman

Giai đoạn phụ nữ độ tuổi sinh sản:

Nhất là phụ nữ từ 22-35 tuổi cần cung cấp sắt mỗi ngày. Mất máu khi hành kinh có thể làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu sắt dinh dưỡng. Bổ sung sắt sẽ giúp tế bào hồng cầu khỏe mạnh, hệ miễn dịch tăng cường, da dẻ hồng hào, tóc chắc khỏe…

 

Iron Woman

Giai đoạn phụ nữ mang thai, cho con bú:

Theo Tổ chức Y tế thế giới: “Trong thai kỳ, lượng máu tăng lên đáng kể nên người mẹ cần nhiều sắt hơn cho mình và cho sự phát triển thai nhi. Bổ sung quá ít sắt trong suốt thai kỳ làm tăng nguy cơ thiếu máu thiếu sắt cho mẹ và tăng nguy cơ sinh non, trẻ sơ sinh nhẹ cân, và thiếu máu thiếu sắt cho em bé . Vì vậy, bổ sung sắt rất quan trọng đối với cả mẹ, thai nhi và trẻ sơ sinh.

Pregnant Iron Woman

TẦM QUAN TRỌNG

Iron Woman là cầu nối cung cấp kiến thức về sắt và sức khỏe cho phụ nữ.

Sắt Fumarate, Acid Folic, B12 –là vũ khí để Iron Woman thực hiện sứ mệnh bảo vệ phụ nữ khỏi chứng thiếu máu thiếu sắt.

Giúp phụ nữ khỏe mạnh bên trong, tươi trẻ bên ngoài.