Ferrovit

FERROVIT – ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE NỮ SINH VIỆT NAM

FERROVIT – ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE NỮ SINH VIỆT NAM

Nhãn hàng thuốc bổ máu Ferrovit phối hợp cùng trường Đại học Văn Hiến và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức thành công hội thảo nhằm cung cấp kiến thức về phòng tránh và điều trị thiếu máu thiếu sắt ở sinh viên trong hai ngày 5/11 và 8/11 vừa qua.

Dưới sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, cụ thể là 280 bạn tại Đại học Văn Hiến và 300 bạn Đại học Sư phạm Kỹ thuật, các bạn đã được cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về vấn đề thiếu máu, thiếu sắt.

Ngoài ra, dưới sự góp mặt của chuyên gia dinh dưỡng Phan Thị Hiền Thu, nhiều thắc mắc về vấn đề thiếu máu của các bạn sinh viên đã được giải đáp. Bên cạnh đó, hoạt động kiểm tra hemoglobin và tư vấn sức khỏe cũng nhận được sự thu hút của đông đảo bạn trẻ, cung cấp nhiều kiến thức về chế độ dinh dưỡng cũng như cách bổ sung sắt như thế nào là hợp lý.

Hội thảo sức khỏe: CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU THIẾU SẮT Ở SINH VIÊN sẽ được tiếp tục diễn ra ở các trường đại học khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhãn hàng Ferrovit cam kết luôn đồng hành cùng sức khỏe nữ sinh, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu thiếu sắt.

Thuốc Ferrovit do công ty Dược phẩm Mega Lifesciences Public Company  Limited, Thái Lan sản xuất. Sản phẩm có thể tìm mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tham khảo tại: www.ferrovit.com.vn

Xem ngay:  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “BỔ SUNG SẮT, GIÀU SỨC KHỎE”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu