Ferrovit

Ferrovit – Đồng hành với Hội nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh

Ferrovit – Đồng hành với Hội nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 30/7/2020 vừa qua, Mega đã đồng hành với Hội nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 300 phần quà sức khỏe đầy ý nghĩa cho các văn nghệ sĩ đến tham dự Đại hội đại biểu Hội Sân khấu TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025 tại Nhà hát Trần Hữu Trang. Đây là một trong những chuỗi hoạt động cộng đồng và xã hội chính của Mega nhằm chung tay cùng ngành Y tế thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những hành động ý nghĩa, thiết thực và nhân văn nhất.

Theo WHO, thiếu máu là tình trạng giảm lượng huyết sắc tố và số lượng hồng cầu trong máu dẫn đến sự thiếu cung cấp oxy cho các mô trong cơ thể. Thiếu máu là tình trạng có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi và giới tính nào gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như hoạt động sinh hoạt hằng ngày như cơ thể mệt mỏi, bệnh lý tim mạch do nhịp tim tăng nhanh, tổn thương và suy giảm chức năng thần kinh, đặc biệt với phụ nữ có thai có thể gây sẩy thai, đẻ non hoặc trẻ sơ sinh có cân nặng thấp.

Hiểu được vai trò của việc kiểm tra nồng độ hemoglobin trong máu và các bệnh lý liên quan thiếu máu thiếu sắt, Mega thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng lần này thông qua việc cung cấp giải pháp Đo lường chỉ số hemoglobin bằng máy đo không xâm lấn – không cần lấy máu nên không gây đau, cho kết quả chỉ sau 20 giây, kịp thời chẩn đoán các bệnh lý về máu để từ đó có phương án phòng ngừa hoặc điều trị kịp thời.

Xem ngay:  CUỘC THI CHẠY MARATHON “VỮNG BỀN SỨC TRẺ, MÁU KHỎE TUỔI XANH”

Tại chương trình, đông đảo nghệ sĩ được đo chỉ số Hemoglobin miễn phí để biết mức độ thiếu máu, thiếu sắt cũng như nhận được những tư vấn bổ ích về tình trạng huyết sắc tố của bản thân từ các chuyên viên Y tế của Mega. Các nghệ sĩ còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn là 5 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chiến lược của Mega.

Góp mặt trong chương trình, các nghệ sĩ rất hứng khởi và mong muốn được lan tỏa ngay lập tức thông điệp sức khỏe và kiến thức bổ ích mà chương trình vừa mang lại, cho bạn bè và người thân xung quanh.

ferrovit-dong-hanh-voi-hoi-nghe-si-thanh-pho-ho-chi-minh-1

ferrovit-dong-hanh-voi-hoi-nghe-si-thanh-pho-ho-chi-minh

Vợ chồng NSUT Mạnh Dung và NSUT Thanh Dậu đã chia sẻ nhiều điều thú vị về sức khỏe bản thân.

Chương trình đã nhận được rất nhiều chia sẻ tích cực và đầy cảm xúc. Chắc chắn trong thời gian tới Mega sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động cộng đồng và xã hội thường xuyên hơn trên khắp mọi miền đất nước và chia sẻ các kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng Nghệ sĩ nói riêng và cộng đồng Việt Nam nói chung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu