Ferrovit

Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

Ngày 14/11/2021 vừa qua, Mega We Care Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao giải “Iron Woman Award 2021”; trong đó có một cúp vàng và sáu cúp bạc. Đây là sự kiện nhằm vinh danh những người phụ nữ mạnh mẽ; kiên cường trước mọi bão giông của cuộc đời.

Trải qua 6 tháng với hàng trăm bài dự thi là những câu chuyện truyền cảm hứng của người phụ nữ; BTC đã chọn được 20 gương mặt xuất sắc nhất; để tham dự buổi lễ tôn vinh “Iron Woman Award 2021” vào ngày 14/11/2021 vừa qua.

Đây là mùa đầu tiên của “Iron Woman Award” được tổ chức trên fanpage Ferrovit.vn; nhằm tiếp lửa cho các chị em phụ nữ giữ vững tinh thần sắt; tự tin bước tới đỉnh cao của riêng mình. Quan trọng hơn cả là để lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng và tôn vinh quyền năng; lòng yêu thương, những điều mà “một nửa thế giới” đã và đang làm.

Những người “cầm cân nảy mực” là những người phụ nữ sắt

5 vị giám khảo cho cuộc thi lần này đều là những người phụ nữ sắt; đã nỗ lực vượt lên trên mọi hoàn cảnh để chinh phục ước mơ của mình. Họ chính là những người bạn đồng hành với thí sinh; khi đã dành rất nhiều thời gian để hiểu rõ hơn về các nhân vật từ những bài dự thi Iron Woman. Mỗi câu chuyện đều chứa đựng một bài học vô cùng quý báu; về sự nỗ lực vươn lên trước nghịch cảnh số phận của người phụ nữ. Chính vì vậy lần bình chọn này đã rất khó khăn đối với ban giám khảo của “Iron Woman Award 2021”.

“Đây là chương trình tôn vinh những người phụ nữ nhỏ bé bình thường; mà chúng ta có thể gặp đâu đó trong cuộc sống nhưng lại có một ý chí kiên cường; bằng sức mạnh mạnh mẽ đã vượt qua được số phận; hoàn cảnh khắc nghiệt tưởng chừng rất khó khăn trong cuộc sống.”; giám khảo Trần Ngọc Ánh – Tiến Sĩ Bác Sĩ, Nguyên Giảng Viên Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

“Tất cả họ đều là những người vô cùng nghị lực bền bỉ với tinh thần sắt rất là cao; mà do nhãn hàng Ferrovit đã tổ chức và tìm kiếm bấy lâu nay.”; giám khảo Nguyễn Thị Vân – người sáng lập công ty Imagtor.

6 gương mặt giành cúp bạc Iron Woman Award 2021

6 thí sinh được gọi tên từ Top 20 người đề cử; đã có những câu chuyện chạm đến trái tim khán giả cũng như ban giám khảo. Họ đều là những người phụ nữ phi thường; tràn đầy năng lượng và nung nấu một tinh thần sắt vô cùng mãnh liệt; để thôi thúc chúng ta không ngừng tiến về phía trước.

Giải bạc Iron Woman Award 2021

Thí sinh Thanh Tuấn với câu chuyện về vợ là chị Kim Cương ở Ninh Thuận – một người mẹ đã hy sinh cả tuổi xuân để mang lại kỳ tích cho đứa con đa dị tật và là một giáo viên giỏi cấp huyện.

Thí sinh Sùng Thị Sơ với câu chuyện của chính mình tại Yên Bái. Bằng tinh thần sắt cô đã vượt qua khỏi 3 lần bị “bắt vợ” và trở thành sinh viên của trường Đại Học Luật Hà Nội.

Thí sinh Cẩm Ly với câu chuyện của chính mình tại Hà Nội. Một cô gái trót “yêu” từ năm 15 tuổi; vừa chăm con vừa làm thêm vừa tiếp tục con đường học vấn.

Xem ngay:  CHƯƠNG TRÌNH “IRON WOMAN AWARD 2021” – GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 30 TRIỆU VNĐ

Thí sinh Phạm Thị Ngọc với câu chuyện về mẹ là bà Phạm Thị Hoa ở Hà Tĩnh – một người phụ nữ gồng gánh chăm lo cho cả gia đình gồm 5 người con và người chồng bị bệnh.

Thí sinh Bùi Thị Mỵ với câu chuyện về chính mình ở Hà Nội – một người phụ nữ bình thường mang một ước mơ lớn, quyết tâm theo đuổi ước mơ nhằm cống hiến cho xã hội.

Thí sinh Bảo Nguyên với câu chuyện về chị Trà Thị Nở ở Quảng Nam – một cô gái vượt qua mọi khó khăn; định kiến của xã hội và trở thành người đầu tiên của xã đậu đại học chính quy.

Người phụ nữ phi thường nhận cúp vàng danh giá Iron Woman Award 2021

Giải vàng Iron Woman Award 2021

Vượt qua hàng trăm bài dự thi cũng như 19 gương mặt xuất sắc; được đề cử tham dự lễ tôn vinh “Iron Woman Award 2021”; câu chuyện về dì Dung qua bài viết của chị Loan Đặng đã chinh phục và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả và ban giám khảo; trở thành câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Câu chuyện về một người phụ nữ dù đã ở độ tuổi 60 nhưng lại không chọn cho mình việc nhẹ nhàng mà vừa quản lý vừa chăm sóc cho các cụ bà tại nhà dưỡng lão Nhân Ái. Dì Dung lo cho các cụ từ cơm áo gạo tiền đến viện phí thuốc men; luôn túc trực ngày đêm khi các cụ nhập viện và thậm chí dì còn lo hậu sự; đưa các cụ về nhà thờ cúng một cách chu toàn.

“Với tôi người để lại cho tôi sự khâm phục nhiều nhất chính là dì Dung, một nữ tu đã dành cả cuộc đời của mình để chăm sóc cho những người già yếu; bệnh tật, neo đơn”, giám khảo Nguyễn Thị Vân chia sẻ.

Chắc chắn dì Dung phải là một người can đảm; có nghị lực và tình yêu thương rất lớn mới có thể làm được công việc này; một công việc không lương thưởng, không ngày nghỉ; hi sinh quỹ thời gian của bản thân để chăm sóc người khác. Mọi việc dì Dung đã và đang làm đều xuất phát từ trái tim chân thành và dì xứng đáng được vinh danh; làm tấm gương sáng cho thế hệ nay mai.

Dì Dung chia sẻ “Đây là động lực tiếp thêm tinh thần cũng như nghị lực để cho tôi được chăm sóc các cụ già neo đơn; cơ nhỡ, không nơi nương tựa và để mình chăm lo cho các cụ đến cuối đời được bình an; thanh thản trong những ngày còn lại ở trần gian.”

Cùng Ferrovit lan tỏa tinh thần sắt cho tất cả phụ nữ Việt Nam

Thông qua chương trình này; nhãn hàng Ferrovit muốn lan toả những thông điệp tích cực về nghị lực mạnh mẽ của người phụ nữ; bằng những câu chuyện truyền cảm hứng của chính họ. Iron Woman chẳng phải là ai xa lạ;mà có thể là những người phụ nữ chúng ta gặp hàng ngày – những người không ngại khó khăn; luôn ngẩng cao đầu tiến về phía trước và quyết tâm chinh phục ước mơ của mình.

Người phụ nữ hiện đại là những người kiên cường, không ngại những thay đổi và khó khăn bất ngờ từ cuộc sống; không ngừng nỗ lực vượt qua mọi chông gai để bước tới đỉnh cao – nơi họ được tỏa sáng và được tôn vinh.

Hi vọng “Iron Woman Award” mùa 2 sẽ có thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng hơn nữa để chúng ta có thể “tiếp sức” cho hàng triệu phụ nữ ngoài kia. Bạn có thể tham gia cộng đồng những người phụ nữ sắt và cập nhật nhiều thông tin hơn tại fanpage Ferrovit VN: tại đây

Iron Woman tiếp bước cho thế hệ phụ nữ "sắt"

Iron Woman tiếp bước cho thế hệ phụ nữ “sắt” hiện đại vượt qua mọi thử thách; khó khăn, giúp họ luôn duy trì được thể chất và tinh thần mạnh mẽ cả trong những ngày “đèn đỏ” để chinh phục mọi đỉnh cao.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu