Ferrovit

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TẠI CÔNG TY MEGA

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TẠI CÔNG TY MEGA

Ngày 18/07/2018 tại văn phòng công ty Mega đã diễn ra ngày hội hiến máu với mong muốn “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngay từ sáng sớm, hàng chục nhân viên công ty đã có mặt đông đủ để sẵn sàng trao đi những giọt máu yêu thương. Có những bạn lần đầu tham gia hiến máu nên không giấu nổi sự hồi hộp xen lẫn một chút lo âu. Nhưng vượt qua tất cả, các bạn đã hoàn thành việc hiến máu và còn khẳng định chắc chắn sẽ tham gia tiếp những lần sau nếu có dịp. Cuối chương trình, mỗi người đều nhận được một phần quà từ Hội chữ thập đỏ và công ty Mega, trong đó không thể thiếu viên uống Ferrovit.

Bí quyết chia sẻ thêm cho chị em thuốc sắt chứa hàm lượng sắt II Fumarate, bổ sung thêm Acid Folic và Vitamin B12 không chỉ hỗ trợ quá trình hấp thu sắt, mà còn giúp tái tạo máu một cách tốt nhất. Loại sắt này sẽ thúc đẩy hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, giúp các nàng có một làn da hồng hào và cơ thể khỏe mạnh.

Trong thuốc sắt có nhiều thành phần giúp da trở nên hồng hào

Để có làn da hồng hào không còn là chuyện quá xa vời nếu các chị em rèn luyện cho mình một nhịp sống điều độ, và bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể. Hẳn là khi có một vẻ ngoài rạng rỡ thì các nàng cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều, vì thế đừng ngần ngại trong việc chăm sóc làn da của mình ngay hôm nay nhé!

Xem ngay:  CUỘC THI CHẠY MARATHON “VỮNG BỀN SỨC TRẺ, MÁU KHỎE TUỔI XANH”

Thuốc Ferrovit do công ty Dược phẩm Mega Lifesciences Public Company  Limited, Thái Lan sản xuất. Sản phẩm có thể tìm mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tham khảo tại: ferrovit.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu