NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Vào ngày 06-07/10/2018 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên – số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, tham dự chương trình khai mạc “Ngày hội sức khỏe cộng đồng” có các lãnh đạo, đại biểu của thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Y Bác sĩ, hơn 20 doanh nghiệp đồng hành và hơn 15.000 người tham gia từ trẻ em, phụ nữ cho đến người cao tuổi. Trong đó, nhãn hàng Ferrovit của công ty Mega We Care cũng hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

“Ngày Hội Sức khỏe Cộng đồng” đã có những hoạt động nổi bật như: Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi; Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, Khám và tư vấn sức khỏe cho  trẻ em…Tại gian hàng của Ferrovit, hơn 100 phụ nữ được miễn phí đo chỉ số Hemoglobin để biết được mức độ thiếu máu thiếu sắt và nhận được sự tư vấn tận tình của các dược sĩ về chế độ ăn uống, bổ sung sắt để đảm bảo sức khỏe.

Sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân thành phố Hồ Chí Minh. Hàng nghìn người đã được khám và chữa bệnh miễn phí. Trong thời gian tới, Ferrovit sẽ tiếp tục các hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao sức khỏe cho phụ nữ Việt Nam.