Ferrovit

NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Vào ngày 06-07/10/2018 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên – số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, tham dự chương trình khai mạc “Ngày hội sức khỏe cộng đồng” có các lãnh đạo, đại biểu của thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Y Bác sĩ, hơn 20 doanh nghiệp đồng hành và hơn 15.000 người tham gia từ trẻ em, phụ nữ cho đến người cao tuổi. Trong đó, nhãn hàng Ferrovit của công ty Mega We Care cũng hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

“Ngày Hội Sức khỏe Cộng đồng” đã có những hoạt động nổi bật như: Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi; Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, Khám và tư vấn sức khỏe cho  trẻ em…Tại gian hàng của Ferrovit, hơn 100 phụ nữ được miễn phí đo chỉ số Hemoglobin để biết được mức độ thiếu máu thiếu sắt và nhận được sự tư vấn tận tình của các dược sĩ về chế độ ăn uống, bổ sung sắt để đảm bảo sức khỏe.

Sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân thành phố Hồ Chí Minh. Hàng nghìn người đã được khám và chữa bệnh miễn phí. Trong thời gian tới, Ferrovit sẽ tiếp tục các hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao sức khỏe cho phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ thêm cho chị em phụ nữ thuốc sắt chứa hàm lượng sắt II Fumarate, bổ sung thêm Acid Folic và Vitamin B12 không chỉ hỗ trợ quá trình hấp thu sắt, mà còn giúp tái tạo máu một cách tốt nhất. Loại sắt này sẽ thúc đẩy hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, giúp các nàng có một làn da hồng hào và cơ thể khỏe mạnh.

Xem ngay:  Ferrovit - Đồng hành với Hội nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh

Trong thuốc sắt có nhiều thành phần giúp da trở nên hồng hào

Để có làn da hồng hào không còn là chuyện quá xa vời nếu các chị em rèn luyện cho mình một nhịp sống điều độ, và bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể. Hẳn là khi có một vẻ ngoài rạng rỡ thì các nàng cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều, vì thế đừng ngần ngại trong việc chăm sóc làn da của mình ngay hôm nay nhé!

Thuốc Ferrovit do công ty Dược phẩm Mega Lifesciences Public Company  Limited, Thái Lan sản xuất. Sản phẩm có thể tìm mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tham khảo tại: ferrovit.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu